โครงการ"สวัสดีประชากรอาวุโส" คุณแม่มะไล จันทคำจร อายุ 94 ปี

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 08.30 น. นายบรรจง โฆษิตจิรนันท์ นายกเทศมนตรีเมืองร้อยเอ็ด พร้อมคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ออกเยี่ยมผู้สูงวัยใน โครงการ"สวัสดีประชากรอาวุโส" ที่มีวันคล้ายวันเกิดในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ คือ คุณแม่มะไล จันทคำจร อายุ 94 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 ถ.เทวาภิบาล 3 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด ชุมชนท่านคร

โครงการ"สวัสดีประชากรอาวุโส" คุณแม่เนี่ยม แซ่ลี้ อายุ 95 ปี

วันที่ 28 มกราคม 2559 เวลา 09.00 น. นายบรรจง โฆษิตจิรนันท์ นายกเทศมนตรีเมืองร้อยเอ็ด พร้อมคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ออกเยี่ยมผู้สูงวัยใน โครงการ"สวัสดีประชากรอาวุโส" ที่มีวันคล้ายวันเกิดในวันที่ 30 มกราคม คือ คุณแม่เนี่ยม แซ่ลี้ อายุ 95 ปี อยู่บ้านเลขที่ 501-507 ถ.ผดุงพานิช ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด ชุมชนทุ่งเจริญ

กองสวัสดิการสังคม เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ลงพื้นที่ออกสำรวจผู้พิการหรือผู้สูงอายุที่ยากไร้

กองสวัสดิการสังคม เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ลงพื้นที่ออกสำรวจผู้พิการหรือผู้สูงอายุที่ยากไร้เพื่อช่วยเหลือในการเคลื่อนไหวและปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัยให้มีความมั่นคง ปลอดภัย โดยจะส่งข้อมูลของผู้ประสงค์รับการสงเคราะห์มายัง พมจ. เพื่อรับเรื่องและพิจรณาให้ความช่วยเหลือต่อไป

พิธีทำบุญตลาดสระทอง

วันที่ 27 ม.ค.59 เวลา 7.09น.นายบรรจง โฆษิตจิรนันท์ นายกเทศมนตรีเมืองร้อยเอ็ด และคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล พ่อค้าประชาชน ร่วมพิธีทำบุญตลาดสระทอง ซึ่งปีนี้จัดเป็นปีที่ 12

Syndicate content

เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด

เว็บไซต์กอง

เทศบาลฯ บริการ

กระดานร้องทุกข์-ร้องเรียน เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด สายด่วนสิ่งแวดล้อม แบบคำร้อง Facebook Fanpage ประชาสัมพันธ์ เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด

ข่าวสารราชการ


คลังข่าวมหาดไทย

คู่มือสำหรับประชาชน 2558

Poll

คุณทราบข่าวกิจกรรมเทศบาลจากสื่อใดมากที่สุด?:

Who's online

There are currently 0 users and 29 guests online.

Search

User login

CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

ข่าวบรรจุ/สมัครงาน

Syndicate

Syndicate content